Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Tropicana Nha Trang - sự lựa chọn đúng đắn


Khác với truyền thống khi các khu nghỉ dưỡng tiếp giáp với các khu du hý như bãi biển Nha Trang nổi tiếng chỉ dùng cho nhu cầu thuê căn hộ nghỉ dưỡng của khách du hý. mang Dự án khu nhà ở khách sạn Condotel tại Tropicana Nha Trang, chúng tôi tạo điều kiện cho quý người mua sở hữu các căn hộ cao cấp dành cho các kì nghỉ dài ngày, thường xuyên, hoặc cũng sở hữu thể coi đây là 1 hình thức đầu tư thu lại lợi nhuận nhàn nhã và ổn định.

Condotel được hiểu là sự hài hòa giữa căn hộ và khách sạn, thừa hưởng nhà sản xuất khách sạn 5 sao, phần nhiều nhân thể nghi và những một thể ích nhà cung cấp. Điểm đặc thù là những căn hộ được thiết kế phòng khách và nhà bếp sở hữu đông đảo dụng cụ nhà bếp, cực kỳ phù hợp cho những kì nghỉ dài ngày.

Vậy quý khách hàng sẽ nhận lại lợi ích gì khi mang căn hộ khách sạn cao cấp tại Condotel Tropicana Nha Trang?
  1. với các kì nghỉ dài ngày, tiêu dùng bất cứ lúc nào mà ko cần đặt phòng
Mang một “thành xã du lịch” như thành phố biển Nha Trang, cố nhiên rằng giá cả nhà sản xuất ko phải rẻ, đặc thù trong mùa du lịch, tình trạng “cháy phòng” thường xuyên xảy ra, muốn sở hữu kì nghỉ thường phải đặt trong khoảng trước. Nhưng giả dụ mang căn hộ khách sạn cao cấp tại Tropicana lại khác, bạn toàn quyền dùng chúng vào bất cứ thời điểm nào, dùng trong bao lâu tùy thích.

  1. sở hữu view cuốn hút nhất tỉnh thành
2 tòa tháp được vun đắp hình cánh buồm sở hữu 50 tầng hướng ra phía biển, dự án Tropicana Nha Trang tọa lạc tại 40 trần Phú – tuyến phố chạy qua bãi biển đẹp nhất. Đứng từ phía ban công căn hộ, người dùng sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển xanh ngạt ngào, cảm nhận vẻ đẹp của bãi biển thuộc top thế giới này.

  1. Hưởng lợi an nhàn từ việc cho thuê lại
Các căn hộ khách sạn ở đây chỉ phù hợp nghỉ dưỡng, ko đích thực thích hợp tiêu dùng làm cho nhà ở, vì thế tình cờ có nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ nhà hoàn toàn có thể cho khách du lịch thuê lại. Đặc thù, việc cho thuê hoàn toàn do ban quản lí khách sạn thực hiện, từ việc mua khách du hý, sản xuất dịch vụ cho khách, cho đến phí bảo dưỡng căn hộ thường niên, chủ nhà không cần quan tâm tới những việc này. Hàng tháng, quý người dùng sẽ được nhận lại khoản tiền tương đương 40% tổng doanh thu cho thuê, được cam kết thu lại 9% trị giá căn hộ trong một năm trong vòng 9 năm.

Vừa có cơ hội có căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp bậc nhất tại Nha Trang, vừa đem đến tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê lại. địa chỉ ngay hotline hoặc để lại thông tin để chúng tôi cung cấp tới bạn những tin tức mới nhất về Dự án.
->xem thêm: Giá bán Tropicana Nha Trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét