Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Tìm hiểu cá tiện ích chỉ có tại Vinhomes The Harmony


Có thành công Vinhomes Riverside thời kỳ một, được người dân Phân tích tương đối cao. do đó tại Vinhomes giai đoạn hai các nhà đầu tư muốn phát triển thêm hệ thống những tiện ích nổi trội hơn nữa để đem lại cho người dân nơi đây cuộc sống tiện thể nghi tuyệt vời.

  1. vị trí Vinhomes The Harmony đắc địa hiếm có


Vị trí “vàng” tiện lợi cho việc di chuyển
The Harmony Vinhomes Riverside được xây dựng tại lối vào Đông Bắc của thủ đô được ôm ấp trọn bởi 2 cái song to là song Hồng và sông Đuống. cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km và chỉ cách trung thành tâm phường 10 phút đi xe cùng lúc chỉ mất 10 phút là có thể tới Hồ Tây.

đặc thù là chỉ di chuyển khoảng 30 phút là với thể tới được sân bay Nội Bài và gần những hệ thống liên lạc trọng tâm của thị thành bằng những các con phố cao tốc trên ko, tuyến phố bộ mới.Ngoài ra còn rất sắp cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì tiện dụng cho việc di chuyển đến các thức giấc phụ cận.
  1. Khu thành thị sinh thái tại trọng tâm thủ đô


không gian sinh thái phổ quát, phong phú
Vinhomes Riverside hai được vun đắp trên diện tích 183,5 ha với không gian xanh tuyệt vời chiếm 60ha và 50ha dành cho hạ tầng liên lạc. tương tự cây xanh được sắp xếp khắc nơi và giúp bạn có 1 không khí trong lành và hệ thống sinh thái rộng rãi mang phổ biến dòng cây cối khác nhau.

  1. Phong thủy “vượng lộc – phát tài”

Vinhomes Riverside 2 là nơi thu hút khí tài và vượng lộc bởi vị trí ven sông đẹp và mật độ dân cư thoáng. ngoài ra sự vuông vắn của dự cán hài hòa sở hữu hướng phong thủy thấp là nơi giúp dân cư hưởng thụ cuộc sống an lành.

  1. trị giá sống tuyệt vời tại khu đô thị Vinhomes The Harmony


hưởng thụ cuộc sống một phương pháp hoàn mỹ nhất
Là dân cư nơi đây bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống với hệ thống phổ biến những nhân tiện ích chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. dễ dàng trải nghiệm 1 kỳ nghĩ dưỡng nước ngoài cao cấp, chất lượng ngay tại The Harmony Vinhomes Riverside sở hữu hệ thống bênh viện đa khoa Vinmec, câu lạc bộ thể thao phổ thông (gym, yoga, bể bơi 4 mùa, 2 sân bóng, 6 sân quần vợt, sân golf 17 làn, …) công viên khủng long độc đáo, trọng tâm thương nghiệp, trọng điểm hội nghị và ẩm thực, ….

  1. cùng đồng cư dân than thiện, văn minh

Để vững mạnh và hình thành cùng đồng cư dân văn minh, than thiện và năng động thì hàng loạt những hoạt động thường xuyên được tổ chức gắn kết các con người. tạo điều kiện cho Vinhomes The Harmony trở thành địa điểm hoàn hảo cho những hoạt động văn hóa to.

  1. Chủ đầu cơ uy tín, tiềm lực

Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Và là tập đoàn mang chiến lược phát triển vững bền, năng động, với tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Không những thế, còn đa dạng hơn nữa về các nhân tiện ích mà The Harmony Vinhomes Riverside mang lại cho bạn và gia đình. Vậy đâu là chọn lựa sang suốt và thấp nhất cho bạn và gia đình?

1 nhận xét:

  1. It's an awesome piece of writing in support of all the online users; they will take benefit from it I am sure. gmail log in

    Trả lờiXóa