Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Tiến độ đóng tiền Panorama Nha Trang mới nhất

Bạn quan tâm đến  Panorama Nha Trang nhưng chưa biết tậu thông tin xác thực về tầm giá cũng như tiến độ trả tiền. Bạn muốn Phân tích chi tiết về vấn đề này để với sự cân nhắc và quyết định nên đầu cơ vào Dự án nào. Hãy theo dõi bài viết sau, bạn sẽ biết được tầm giá và tiến độ thanh toán Dự án Panorama Nha Trang.

  1. giá Panorama Nha Trang như thế nào?

Ví như bạn đang băn khoăn về mức giá của dự án Panorama Nha Trang thì đừng mất thời gian chần chờ về sự chênh lệch giá so với các Dự án khác. Bởi vì giá tiền Panorama Nha Trang hiện tại đang làm các nhà đầu tư đứng ở nể yên. nếu so mang 1 số Công trình khác ở cộng khu vực thì đích thực Dự án Panorama Nha Trang với giá hấp dẫn hơn phần đông.

có số tiền phải bỏ ra chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng là bạn đã với thể có 1 căn hộ đẳng cấp, đẳng cấp ở ngay tại tỉnh thành biển Nha Trang thơ mộng.
Cụ thể hơn, với các căn hộ view thành thị thì có mức giá từ 44 triệu tới 51 triệu/m2, tương đương với trong khoảng 1,7 – hai tỷ/căn. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một phường phường náo nhiệt, núi non trùng trùng.

Còn mang những căn view ra biển thì có giá cao hơn trong khoảng 55 triệu đến 67 triệu/m2, tương đương trong khoảng hai,5-3,6 tỷ/căn. Mang các căn này, bạn sẽ được thu giãn gió mát nơi biển xanh, ánh nắng từ biển tràn vào phòng. chắc chắn bạn sẽ sở hữu những phút chốc thư giãn lý tưởng.

đặc biệt, chi phí này đã bao gồm cả nội thất và thuế VAT.
-> Xem thêm: Giá bán Panorama Nha Trang
  1. Tiến độ Panorama Nha Trang

Nhờ sự hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank mà tiến độ trả tiền rất linh hoạt:
Lần thứ nhất: các bạn đóng trước 50.000.000 đồng trong tổng chi phí Căn hộ ngay lúc ký Phiếu đăng ký ước vọng mang căn hộ.
Lần thứ 2: người mua đóng tiếp 15% mức giá Căn hộ chưa bao gồm VAT (bao gồm cả 50 triệu của lần 1) trong vòng 10 ngày từ khi ngày ký Phiếu đăng ký hoài vọng.
Lần thứ 3: người mua đóng tiếp 30% tầm giá Căn hộ (đã bao gồm 15 phần trăm của lần 2) + Thuế GTGT trong vòng 3 ngày sau lúc ký hợp đồng mua Bán căn hộ tại Dự án Panorama Nha Trang.
Lần thứ 4: quý khách đóng 10% tầm giá Căn hộ + Thuế GTGT (Thời gian sẽ là tháng 03/2017)
Lần thứ 5: quý khách đóng tiếp 10% mức giá Căn hộ + Thuế GTGT (Thời gian sẽ là tháng 07/2017)
Lần thứ 6: người mua đóng 10% giá bán Căn hộ + Thuế GTGT (Dự kiến tháng 11/2017)
Lần thứ 7: quý khách đóng tiếp10% chi phí Căn hộ của Công trình Panorama Nha Trang + Thuế GTGT (Dự kiến là vào tháng 04/2018)
Lần thứ 8: người dùng đóng tiếp 25% mức giá Căn hộ + Thuế GTGT +2% phí bảo trì + VAT của 5% giá thành căn hộ vào đợt cuối tháng 12/2018 (Lần này là khi Bàn Giao Nhà).
Lần thứ 9: thời khắc lúc Căn hộ được cấp Giấy chứng thực quyền dùng đất, quyền với nhà ở, được chủ đầu cơ thông tin thì người mua đóng 5% giá tiền Căn hộ (không bao gồm VAT).
Với các thông tin trên kỳ vọng bạn sẽ ko còn nghi vấn về giá thành và tiến độ của Condotel Panorama Nha Trang nữa. Bạn mang thể truy hỏi cập vào website panorama-condotel.com để Nhận định rộng rãi thông báo khác liên quan đến Dự án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét