Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Chung cư 75 Tam Trinh - nơi an cư lý tưởng cho dân phố cổ

Helios Tower - Khu vực phố cổ luôn là niềm tự hào của người dân Hà Nội, và cả các cư dân đã, đang và sẽ tuyển lựa định cư tại Hà Nội.
thị trấn Cổ không gian có hạn, dân số không giới hạn tăng, để định cư nơi thị trấn cổ hiện gặp rộng rãi khó mang cả những cư dân đang định cư tại đây –xu hướng tìm nơi định cư mới rộng thoáng hơn là điều ko giảm thiểu khỏi - Helios Tower đang là lựa chọn xuất sắc nhất.

Helios Tower - Nhu cầu mua nơi định cư mới của cư dân xã cổ

Theo kết quả Báo cáo của Cục dân số, đến hết năm 2013 dân số Hà Nội lên tới 7.1 triệu người, nhưng sở hữu tới sắp 30% dân cư đang quy tụ tại thị trấn cổ. Diện tích bình quân trên đầu người trong khu vực ngày một bị thu hẹp, chỉ còn chưa tới 14m2/người, với không gian sống chật chội, ko đảm bảo được các nhu cầu tối thiểu. nhiều dãy xã như Hàng Buồm, Hàng Chuối, Hàng Mã… vẫn tồn tại các ngôi nhà đang dần xuống cấp, với diện tích chưa đến 30m2 nhưng với tới 3-4 thế hệ chung sống. Trước thực trạng vô cùng báo động này, UBND thị thành Hà Nội đã đưa ra đa dạng chính sách để điều chỉnh, di dân tại những huyện thuộc khu vực phố cổ sang những khu đô thị mới.
không những thế, sở hữu thói quen và văn hóa sống gắn liền có cuộc sống tại thị trấn cổ, phổ biến người dân ko muốn đi lại tới nơi ở tái định cư mới bí quyết xa phường cổ hoặc việc chuyển động đến trung thành tâm xã không thuận tiện .

Việc tậu 1 nơi định cư đủ tiêu chuẩn tại nơi xã cổ ko chỉ khó khăn mang các người thương phường cổ tổng thể mà chính bản thân cư dân nơi phố cổ hiện cũng gặp phổ thông cạnh tranh khi định cư tại nơi mà mình vẫn gắn bó và yêu thương.

Chính ngay lúc này, Dự án Helios Tower “xuất hiện” mang quy hoạch đồng bộ, nằm tại vị trí “vàng” thuộc nội thành Hà Nội đang được người dân khu vực phường cổ đề cập riêng và những người tình phố cổ khái quát săn đón để vừa được sống tại nơi thoáng, rộng và tiên tiến hơn nhưng vẫn đảm bảo gần gũi có xã cổ.

Chung cư 75 Tam Trinh – “giấc mơ với thật” cho người yêu phố cổ

Chung cư 75 Tam Trinh tọa lạc ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trên tuyến đường Tam Trinh – cầu nối giữa những huyện nội thành và trung thật tình xã. trong khoảng Công trình cư dân mang thể thuận tiện đi lại tới những khu vực lớn như địa học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, gần những khu thị thành to như Time City, Skylight, Hoà Bình Green City…. Chỉ trong khoảng một.3 tỷ, các bạn đã với thể có 1 căn hộ chất lượng cao, diện tích căn hộ hợp lý từ 63 m2 tới 80,8 m2, với toàn bộ nhân thể ích nằm ngay trong trọng tâm nội thành.

sở hữu ngoại hình gồm khối đế và 2 khối tháp có hình chữ H, khiến cho nâng cao tối đa diện tích tiếp xúc , giúp hầu hết căn hộ tại Công trình đều sở hữu khả năng lấy ánh sáng và gió tình cờ 1 cách tối ưu nhất. Mặt trước tòa nhà là bồn nước phong thủy được phun trào ngày đêm không chỉ với đến 1 không gian mát mẻ cho cả Công trình, mà còn có ý nghĩa phong thủy, giúp tạo ra các luồng khí vượng cho tòa nhà.
hầu hết các tầng, hành lang Dự án đều được bố trí thềm nghỉ chân chỉ dành riêng cho cư dân tại Dự án. Khu trung tâm thương nghiệp tích hợp số đông các chức năng, nhân tiện ích cần phải có ko chỉ với tới cho người dân Helios 1 địa điểm tham quan , tậu sắm nhân tiện nghi, đương đại mà còn tạo nên những điểm đặc sắc độc đáo cho Helios Tower. mang ko gian rộng to , sang trọng , ngay giữa trọng điểm thương mại được bề ngoài 1 chuỗi khuôn viên sẽ được vun đắp với chức năng như 1 lá phổi xanh và đảm bảo nét thăng bình ngay cả ở các khu vực sa sầm uất nhất.

Vừa được được lợi những tiện ích cao cấp , khu dân cư hiện hữu nở rộ của những Công trình lân cận như Time City, cư dân dự án 75 Tam Trinh còn được hưởng thụ trọn chu toàn bộ luôn tiện ích sang trọng ngay nội tại Dự án như: khu vực Gym&Spa, khu cà phê, sân gold mini, bể bơi bốn mùa…

đặc biệt, những bậc phụ hunh với thể hoàn toàn kiêu hãnh và im tâm lúc con em mình được học tập, giáo dục và vui chơi ngay tại Dự án mang hệ thống nhà trẻ, trường học, khu vui chơi, … được đầu tư bài bản, cùng hạ tầng khoa học đương đại .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét